Gửi các câu hỏi cần tư vấn xoay quanh vấn đề làm đẹp da và tóc thông qua link http://amejolie.com/lien-he/ để nhận được tư vấn từ chuyên gia Dược Sỹ Ths. Phạm Văn Dũng

"Da tôi có nhiều vết chân chim và sần sùi, không được trắng mịn, tôi dùng Amejolie bao nhiêu lâu thì có kết quả?"

A: Chào bạn, sản phẩm TPCN Amejolie với thành phần Collagen thủy phân nhập khẩu từ Pháp, kết hợp cùng vitamin E, C, L-cystine, Biotin sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da, làm căng mịn da, ngăn ngừa vết nhăn và giảm thiểu quá trình hình thành lão hóa da. Bạn nên dùng Amejolie theo liệu trình tấn công 4 viên/ ngày chia làm 2 lần sau bữa ăn ít nhất trong vòng 1-2 tháng đầu, sau đó duy trì 2 viên/ ngày, kết hợp cùng chế độ ăn uống nhiều rau xanh, vitamin thì sau 4 hộp bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt trên làn da.

(Lưu ý: Kết quả sản phẩm tùy thuộc theo thể trạng từng khách hàng)

Q: "Trước đây tôi đã từng dùng các sản phẩm collagen, nhưng điểm chung là đều có tác dụng phụ là gây mập, nên tôi rất lo lắng không biết khi dùng TPCN Amejolie có bị tác dụng phụ này không?"

A: Chào bạn, sản phẩm Amejolie có chứa collagen thủy phân tuýp 1, 2, 3 với các thành phần siêu nhỏ thẩm thấu nhanh qua tế bào vì vậy không tạo ra quá trình cần nhiều protein dễ gây béo phì như các loại Collagen thông thường khác. Sử dụng Amejolie Collagen thường xuyên và đều đặn kết hợp cùng chế độ sinh hoạt lành mạnh còn giúp giảm cân hiệu quả. Chúc bạn sẽ có làn da đẹp và ưng ý.

(Lưu ý: Kết quả sản phẩm tùy thuộc theo thể trạng từng khách hàng)

Q: "Năm nay tôi 32 tuổi, sau khi sinh con da tôi xấu dần. Tôi muốn dùng Amejolie nhưng không biết sau khi ngưng sử dụng có làm da xấu trở lại không?

A: ” Chào bạn, trong quá trình sử dụng Amejolie Collagen bạn nên áp dụng theo đúng liều lượng và thời gian để hiệu quả tốt nhất.

Liều tấn công: 2 viên/ lần uống, ngày uống 2 lần sau bữa ăn.

Liều duy trì: 1 viên/ lần uống, ngày uống 2 lần sau bữa ăn.

Thông thường, đợt điều trị từ 4-6 tháng tùy theo cơ địa mỗi người, khi hết liệu trình bạn vẫn nên áp dụng chế độ ăn uống điều độ, chăm sóc da bằng các loại mặt nạ tự nhiên, không để ánh nắng trực tiếp tiếp xúc da…để duy trì làn da đẹp nhé.